clicksiam เว็บวาไรตี้และการแบ่งปัน

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
"ดูคลิป 3 มิติออนไลน์" เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ไม่ลองไม่รู้
....
ชำระเงินง่ายๆ ผ่าน บัตรทรูมันนี่ หรือ ทาง SMS ดูได้จุใจทะลุจอดู: 46696|ตอบ: 0

โดนเด็กจับเย็ดจนน้ำหีแตก [คัดลอกลิงก์]

คะแนนโพสวิดีโอ:9095

ผู้ดูแลกระดาน

Rank: 16Rank: 16Rank: 16Rank: 16

 • อารมณ์รายวัน
  ร้อนใจ
  31/5/2014 08:20:12
 • เช็คชื่อแล้ว: 202 วัน

  [LV.7]ขั้นเทพ

  แรงค์
  829
  ทอง
  9095
  โบนัส
  1390
  เวลาออนไลน์
  55 ชั่วโมง
  สิทธิ์ในการอ่าน
  100
  กระทู้
  1863
  เครดิต
  1766
  UID
  3557

  ผู้ร่วมกิจกรรม 3 ผู้ใช้ระดับ 1 ผู้ใช้ระดับ 2 ผู้ใช้ระดับ.3 ผู้ใช้ระดับ.4 ผู้ใช้ระดับ.5 ผู้ใช้ระดับ.6 ผู้ใช้ระดับ.7 ผู้ใช้ระดับ.8 ผู้ใช้ระดับ.9

  โพสต์เมื่อ 15/4/2012 16:14:16 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
  โดนเด็กจับเย็ดจนน้ำหีแตก

  ดิฉันชื่อแพรพรรณ อายุ26 แต่งงานเมื่ออายุ 16 ปีอยู่กับแฟน2คนแต่ยังไม่มีลูกเปิดกิจการขาย คอมพิวเตอร์ ที่บ้านรับเด็กรับใช้ชายมาจากพม่าอายุ13ปี มาคอยช่วยทำงานรดน้ำต้นไม้ดูแลสวนต่างๆ เป็นเวลา3เดือนกว่าๆเห็นจะได้ ในวันครบรอบแต่งงาน10ปีของเรา พี่เอ็น แฟนดิฉันได้ชวนฉันและ เจ้า
  หว่อง เด็กรับใช้ไปฉลองที่เชียงใหม่เป็นเวลา 7วันได้พักตามโรงแรมและรีสอร์ทต่างๆและมีอยู่คืนนึงที่เข้าป่าไปกางเต๊นท์เอาบรรยายกาศแถวน้ำตก เต๊นท์ค่อนข้างใหญ่นอนได้ถึง5คนเรานอนรวมกันเต๊นท์เดียว3คน หลังจากอาทิตย์พลบค่ำเราก็เข้าไปในเต๊นท์ ดื่มของมึนเมากันเล็กน้อยพอให้ร่างกายซู่ซ่าส์ร่าเริง เป็นปกติพี่เอ็นมักจะจับฉันเย็ดหลังดื่มเป็นประจำ และแล้วก็ไม่พลาดฉันโดนพี่เอ็นถลกชุดคลุมนอนฉันขึ้นแล้วสอดควย 6 นิ้วเข้าไปเย็ดฉันต่อหน้าต่อตาเจ้า หว่อง เด็กรับใช้ชาวพม่าฉันก็อายสายตามันจึงพยายามดึงชุดนอนคลุมปิดไว้เรื่อยๆ แสงไฟตะเกียงด้านนอก+พระจันทร์เต็มดวงทำให้ด้านในเต๊นท์ สลั่วจนพอมองเห็นร่องหีของฉันได้ไม่ยากนัก อ้ายหว่องมันพยายามใช้สายตาของมันมองดูหีของฉันอย่างขมักเขม่นทีเดียว พี่เอ็นก็เย็ดซ่ะแรงเสียงดังป๊าปๆๆๆ ไม่หยุดเสียงน้ำเงี่ยนไหลเยิ้มดังเจาะแจะๆไม่ขาดสาย อ้ายหว่องมันนั่งดูพลางก้มไปมองใกล้ๆพลางเพื่อความชัดเจนของมัน สักพักมันพูดขึ้นมาว่า…เงี่ยน แล้วๆ พี่เอ็นและดิฉันได้ยินก็หัวเราะเฮฮา ไม่ได้ถือสาอะไรเพราะคิดว่ามันยังเด็กแค่ 13เท่านั้นแต่สักพักมันก็ควักเอากระเจี๊ยวของมันออกมารูดเพื่อรีดเอาน้ำเงี่ยนออก พอฉันเห็นของมันก็ตกใจมาก มันทั้งใหญ่และยาว ไม่สมกับเด็ก13เลยพี่เอ็นเห็นบอกว่านี่มันประมาณ8นิ้วเห็นจะได้ใหญ่โครตเลยอ้ายหว่องพ่อเองให้มาดีก่าข้า

  เว้ย สักพักน้ำเงี่ยนมันก็แตกพร้อมกับซูดปาก อ้า….สุดยอด….มันสำเร็จความใคร่ด้วยมือมันเองแต่ใช้การมองหีของแพรเป็นอารมณ์ แพรรู้สึกตื่นเต้นอย่างบอกไม่ถูกเกิดมาก็เคยเห็นและเคยโดนแต่ของพี่เอ็นคนเดียว พอมาเห็นของอ้ายหว่อง เลือดในกายมันกับสูบฉีดพล่านไปทั้งเรือนร่าง อ้ายหว่องเช็ดน้ำเงี่ยนเสดก็นอนแผ่หลาลงไป ปล่อยควยตั้งโด่เด่สักพักมันก็ลุกขึ้นมาพร้อมกับบอกว่า…ขอ เย็ดด้วยคนสิ !อยากลองเกิดมาไม่เคยได้เย็ดใครเลย เงี่ยนและอยากเย็ดกับคุณแพรมากๆ พี่เอ็นบอก “เมิงจาเย็ดเป็นเหรอ ?” “เป็นครับ” มันตอบ งั้นขอกับคุณแพรโน้น ! “อะไรๆ จะเพี้ยนแระพี่เอ็นนี่” แพรต่อว่ากับพี่เอ็น พี่เอ็นก็หัวเราะ อ้ายหว่องมันอ้อนวอนร้องขอต่อแพรไม่หยุดทำหน้าแบบไร้เดียงสา+ ใสซื่อแต่ดูหื่นมากๆ “คุณแพรงับผมไม่เอาเงินเดือนก็ได้ ผมจะช่วยงานทุกอย่างไม่เกี่ยงเลยนะงับเพียงขอให้ผมได้ลองใช้ ควยผมทิ่มเข้าไปบ้างนะครับ” มันอ้อนวอน และพี่เอ็นก็บอกให้มันลองดูเถอะแพรเด็กมันอยากก็ให้มันลองดู
  “เรื่องอะไรล่ะค่ะ แพรเสียเปรียบอ่ะ”
  “ผมไม้เอาเปรียบหรอกงับ ผมไม่เอาเงินเดือนก็ได้ ขอมีข้าวกินก็พอ ขอผมนะงับ”
  “เด๋วแกโตก็หาแฟนได้เองแหละ ตอนนี้ยังไม่ถึงเวลา”
  “แต่เวลานี้มันอยากมากนะงับ มันรอไม่ไหวแล้ว อยากมาก”
  “ก็ชักว่าวออกไปแล้วยังไม่หาย อยากอีกรึงีย? ”
  “ก็อยากจะเอาควยลองสอดเข้าไปดูอ่ะงับ ขอแค่ลองสอดเข้าไปนิดเดียวก็ได้งับ”

  “ลองสอดดูนิดเดียวคุณแพรไม่เสียหรอกงับ นะงับ นะงับๆ”
  “โธ่…เด็กนะเด็ก จะปีนเกลียวซ่ะแระ ”
  “เด็กที่ไหนล่ะเธอ อันหย่ายกว่าผมอีก ฮ่าๆ”
  “โดนเข้าไปเจ็บตายสิ แค่ของเธอ 6นิ้วแพรยังเจ็บเลย นั้นตั้ง8 แพรโดนเข้าไปไม่ตายเหรอ? ”
  “โธ่ๆ ก็แค่สงเคราะห์ให้เด็กมันรองเย็ดหีดู เด็กๆก็งี้แหละอยากรู้อยากลอง ตอนเราเป็นเด็กเราก็อยากจึงเข้าใจ”
  “ผมเย็ดเบาๆงับไม่เจ็บหรอกเข้านิดเดียว อยากลองเย็ดดูงับ ขอ นะงับๆๆ คุณแพร นะงับ”
  “โอ้ย…อ้อนจริงๆ ก็กลัวเจ็บนิ แถมยังเสียตัวอีกด้วย โดนอันตั้งเบ้อเล่อแนะ”
  “ไม่เจ็บงับรับรองผมทำเบาๆ นะงับๆ ขอนะงับ”  ทั้งสองช่วยกันวิงวอนจน แพรอ่อนใจ เพราะเป็นคนขี้สงสารคนด้วย ทั้งๆที่ไม่เคยนึกพิสวาทอ้ายหว่องเลยแม้แต่นิดเดียว แต่จุดอ่อนคือขี้สงสารและใจอ่อนเมื่อถูกใครอ้อนวอนมากๆ มักจะใจอ่อนให้เสมอๆ แพรเลยตกลงพลีกายสวาทกามให้อ้ายหว่องมันเย็ดเชยชมเล่นหีอย่างอิ่มหนำควยมัน
  “ให้มันรองดูเถอะแพร สงสารมัน มันเด็กจะสักเท่าไหร่กัน”
  “แล้วถ้าแพรเจ็บล่ะ แพรเป็นคนโดนนะ ขนาดนั้นนะอาจทำให้ของแพรยับเยินได้นะ”
  “ถ้าค่อยๆสอดเข้าไปที่ละนิดจะไม่เจ็บหรอก กลัวจะเสียวเสียมากกว่าอ่ะสิ ฮ่าๆ”
  “เสียวนะแพรไม่เสียวหรอกนะ แพรไม่ได้มีอารมณ์แบบนั้น ก็แค่ให้ทดลองสอดสัมผัสเท่านั้นเอง”
  “ไม่มีทางไม่เสียวหรอก ธรรมชาติของเนื้ออ่อนๆนะย่อมรู้สึกเป็นธรรมดา ไม่เชื่อก็รองดูสิ”
  “กลัวเด็กมันจะติดใจ 555+” “ผมกลัวแพรจะติดใจมากกว่า ฮ่าๆ” “ไม่มีทาง”
  “ลองดูมั้ยล่ะผมว่าถ้าแพรโดนถึงกับดิ้นพราด”
  “เอามั้ยล่ะถ้าแพรเฉยๆล่ะ จะให้อะไรแพร เพียงแต่แพรกลัวเจ็บเท่านั้นแหละ ”
  “ถ้าไม่ดิ้นไม่เสียวเอา บีเอ็มป้ายแดงไปเลย”
  “ ได้ โอเค อย่าผิดสัญญาล่ะ อืม…แต่ว่าจะดีเหรอค่ะ แพรแค่ล้อเล่นนะ คริๆ” (แพรพูดเสียงอ่อยๆ )
  “ถ้ากล้าเอาไปเลย บีเอ็มป้ายแดง”
  แล้วเอ็นไม่หวงเหรอ เค้าจะโดนเด็กเล่นนะ”
  “อ้อ…ไม่หรอกเด็กนะผมเข้าใจ”
  “งั้นมาลองกันดู เข้ามานี่มา หว่อง เด๋วคุณแพรเค้าจะสอนให้เองรู้จักความสุขที่แท้จริง ฮ่าๆ”
  ดังนั้นพี่เอ็นจึงผละร่างออกไปแล้วเรียกอ้ายหว่องให้เข้ามาลองเล่นกับ แพรดู พอเอาเข้าจริงๆแพรรู้สึกใจไม่ดีเลย ใจเต้นระซ่ำระซ่ายไปหมดแล้ว นอนเอามือปิดปากครึ่งจมูกครึ่ง หันหน้าหลบด้วยใจระทึก อ้ายหว่องมันเข้ามาแหวกขาทั้งสองของแพรแยกออกจากกันแพรถึงกับสะดุ้ง ร่างกายเริ่มสั่นเทา ใจเต้นแรงมากๆ นี่จะให้มันเล่นของสงวลเราจริงๆเหรอ 26 ปีมีพี่เอ็นเพียงคนเดียว นี่จะมาตกเป็นของอ้ายหว่องอีกคนแล้วเหรอ ชักไม่แน่ใจ สับสนไปหมดเลยลุกขึ้นมานั่งบอกเดี๋ยว “เฮ้อ…จะให้แพรนอนกะ หว่องจริงๆเหรอ” แพรถามพี่เอ็น

  “อืมก็ลองดู” “พี่เอ็นแน่ใจเหรอ?” แพรถามย่ำ “อืม…ไม่เห็นเป็นรัยนิ” “เด๋วหว่องมันเอาไปพูดให้ใครฟังนะ” “ไม่งับจะไม่พูดใดๆทั้งนั้นเลยงับ” อ้ายหว่องมันรีบพูดสวนทันที “แพรไม่สบายใจเลยนะ จะผิดอะไรมั้ยล่ะ” พี่เอ็นเลยมาโอบไหล่แล้วปลอบใจอย่าคิดมากนะแพร สงสารเด็กมันให้มันลองเถอะ แล้วก็จับให้แพร นอนลงกับพื้นถลกชุดนอนของแพรดึงหลุดออกไปพร้อมกับปลดยกทรงของแพรออกจน แพรนอนเปลือยกายให้ อ้ายหว่องมันได้เชยชมเต็มสองตาและสองมือมันรีบคว้าและคลึงขย่ำเต้าของแพรบดขยี่บี้ทันที “อุ้ย ! เอาจริงเหรอ?...”มันขย่ำนมแพรทั้งสอง คลึงไปคลึงมาจนแพร หวาบหวิวไปทั้งกาย ทั้งใจสั่นระรัว มันไม่รอช้าจับขาทั้งสองของแพรถ่างออกแล้วจ้องมองดูกลีบหีของแพรตาแทบถล่นออกนอกเบ่า และมันก็ร้อง โอ้โห! น่าเย็ดจังหียาวเรียวขาวจัง มีหมอยล้อมรอบกลีบด้วย แพรอายมันมากที่ถูกมันจับฉีกขาดูร่องหี แพรใจเต้นตัวเบาสั่นหมดแรงไปเลย มันพูดนั่นเม็ดแตดใช่มั้ย? ใสๆนะ ทำให้แพรยิ่งอายมันมากๆถึงกับบิดหีหนีเลย “ฮือ.หว่องมันเห็นของแพรหมดแล้วอ่ะ” และมันก็ได้แทรกตัวของมันเข้าไปตรงระหว่างขาของแพร ทำให้แพรระทึกตื่นเต้น เลือดสูบฉีด จนร่างกายชาแดงร้อนลุ่มไปทุกอณู ขุมขน รู้ว่าจะโดนเด็กเย็ดเล่นแล้ววันนี้ อ้ายหว่องมันไม่รอช้าด้วยเงี่ยนเต็มประดาแล้ว มันเลยเอามือแหวกดูร่องหีเพื่อจะสอดลำควยของมันเข้าไป มันทิ่มควยดันร่างกะแทก แหวกทะลวงเบิก

  ปากรูหีน้อยๆของแพรที่แผ่หลาอ้าเผยอ จนกลีบแตดโผล่ ล่อควยอยู่รำไร มัดพยายามกดหัวควยของมันดำดิ่งฝ่ากลีบแตด บดแทรกเบียดเสียดช่องหีน้อยๆของแพรครูดควยกะเสือกกะสน กดเย็ดหลืบร่องหีที่กำลังไหลนองด้วยน้ำเมือกใสๆเหนียวๆแฉะๆ ผลุบเข้าไปที่ละน้อยๆ จนทำให้แพรสะท้านทั้งกายและใจ เกิดมาไม่เคยโดนแบบนี้มาก่อน ต้องกลายมาเป็นของทดลองเล่นให้กับเด็กลูกจ้างอย่างน่าสังเวชกาม แพรถูกมันขยับเอาเข่ามาดันประชิด
  ให้ขาทั้งสองของแพรยกลอยขึ้นไปแนบอยู่ที่ข้างๆลำตัวของมันปลายเท้าของแพรทั้งสองต้องเกร็งตวัดเอวของมันไว้ มือของแพรทั้งสองดึงที่นอนเล็กๆจิกไว้แน่น มันทิ่มหัวควยปักแหวกฝ่าเข้ามาที่ร่างกายของแพร ทำให้แพรถึงกับสะดุ้ง อ้าปากคราง อย่างลืมตัว เฮือกส์….อื้มส์…อ้า…ซูดส์….แพรบิดสะโพก กะเถิบตัวหนีควยของมันที่ถล่ำเข้ามาที่กายแพร แต่มันกลับกระเถิบควยตามมากดเย็ดซ้ำที่ร่องหีของแพร ทำให้แพรเกร็งเมื่อโดนควยขนาดแปดนิ้วตามไล่เบียดเย็ดไปติดๆ แพรถึงกับร้องโห ฮือ…ฮ่าส์….โอ้ย…เจ็บอ้า…แพรเจ็บอ้า….เสียงพี่เอ็นดังปลอบใจแพรว่า…อย่าเกร็งสิที่รัก ทำใจดีๆไว้ทำตัวตามสบาย ประเดี๋ยวเดียวเดี๋ยวก็จะสบาย ปล่อยมืออย่ากำแน่นอย่างนี่สิ แล้วพี่เอ็นก็ไปแกะขาทั้งสองของแพรออกจากเอวของ เด็กรับใช้เพื่อมันจะได้เย็ดแพรได้อย่างถนัดถนี่ มันกดเย็ดแพรซ้ำ แพรถึงกับคราง..ซูดส์…ปาก..โอ้ย… แพรบิดเอวหนีเพราะความเสียวที่ถูกควยมันยัดเยียดครูดเข้าไป แพรถึงกับร้องว่า…ไม่เอาแล้วๆโอ้ย.. และพยายามกระเถิบตัวหนี เพื่อจะให้หลุดจากท่อนควยมัน แต่มันดูหื่นมากเลย กลับบีบนมแพร กะแทกเย็ดแพร เอื้อมมือมาล็อคต้นคอแพรและกระเด่าเย็ดซ้ำเสียงดังปั๊ปๆ ป๊าบ! อ้า…ซีดส์…เสียงมันครางออกมาแบบคนมีความสุขมากๆ และมันก็พูดว่ามันส์และสุขสุดๆเลย อ้า…ซีด…โอ้ว์… แพรไม่เอาแล้วอ่ะ พอแล้ว ก็บอกแค่นิดเดียวงัย โอ้ย…ซีดส์…อืม….อ้า…อ๊า…อ๊ะ…อ้า..อึม….ฮึ…ฮือๆ… “ขอรองอีกนิดเดียวงับเย็ดกะลัง

  มันส์เลย หีคุณแพรนี้เย็ดฟิตมันดีจังเลยงับ” ปั๊ป ป๊าบๆ ผลับๆ มันจับต้นคอแพรกดล็อคไว้แน่น และเร่งกะเด่าควยกระหน่ำเย็ดหีแพร จนแพรดิ้นพราดไปมาอย่างทุรนทุลายรู้สึกเสียวหีมากๆ แพรร้องครวญครางด้วยความเสียวอย่างโหยหาเสียงดังสนั่นป่าที่ถูกควยมันเข้ามาเย็ดช่องกลีบหีเสียดสีเข้าๆออกๆอย่างแรงมันฟิตจนเสียวมาก มันจับแพรกดเย็ดซ้ำจนแพรรู้สึกเริ่มกลัวมันแล้ว หว่องทำเบาๆหน่อยสิ แพรเจ็บนะของหว่องมันใหญ่นะ แพรแน่นไปหมดแล้ว โอ้ย….หว่องจ้า…อืม อือ.. เบาๆสิ โอ้ว์ ซี๊ดส์….แพรยอมปล่อยตัวให้มันเย็ดกระเด่าเล่นจนหนำใจหวังแค่ให้มันเสดๆไปเท่านั้น แพรเลยนอนแผ่ ถ่างขาออกกว้างๆ เพื่อให้มันได้สอดควยกระหน่ำแทงเย็ดหีได้สะดวกๆ แล้วอ้ายหว่องมันก็ได้ทีอย่างถนัดถนี่ไม่รอช้าเมื่อแพรหนีมันไม่พ้น มันกดปักควยลงที่ร่องหีของแพรจนดำดิ่งลึกเข้าไปชนผนังสุดภายในกายแพร มันฟิตรัดรึง ช่องสวาทของแพร ยิ่งกว่าที่แพรเคยโดนของพี่เอ็นอีก มันรู้สึกเสียวมากกว่าที่โดนพี่เอ็นอีก ของอ้ายหว่องมันใหญ่ยาวเลยฟิตไปหมด ความรู้สึกอารมณ์เสียดสีตอนนี้ มันช่างดีเหลือเกินอย่างที่แพรไม่เคยเจอมาก่อน แพรลืมตัวไปแล้วว่า กำลังโดนเด็กรับใช้จับเย็ดอยู่ ใจมันกระเจิง ไปกับควยของอ้ายหว่องอย่างลืมตัว น้ำเมือกของแพรไหลเยิ้มเต็มรูหีไปหมดทั้งเสียวทั้งตื่นเต้นและหลงไหลเคลิบเคลิ้มจนลืมตัว แพรร้องครางไม่เป็นสำเนียง ทุกการชักควยเข้าออกของมัน แพรร้อง ครางครวญด้วยความ

  เสียวแบบสุดๆ เสียงดัง ฮือๆ ดั่งเสียงคนร้องไห้แบบกระเส่าๆ เคล้าไปด้วยความกะสันต์ระงมไปด้วยเสียงครวญ ซีดส์ซ๊าด ซู๊ดครางออกจากปากตลอดทุกการโดนแท่งด้วยท่อนควยของมัน ทั้งเสียวทั้งมันส์ จริงๆ แพรตกเป็นของมันแล้ว แพรโดนมันจับเย็ดเล่นแล้วจริงๆด้วย มันได้แพรแล้ว แพรโดนควยมันไล่ปักเย็ดตกเป็นเมียของมัน เราทั้ง2กำลังได้ความรู้สึกแห่งรสของความเสียวแผ่ซ่านไปทั่วเรือนร่างซึ่งกันและกัน เมื่อต่างคนต่างโดนเสียดสี ความผูกพันจึงก่อขึ้นด้วยความสุขที่มอบให้ซึ่งกันและกันในขณะนี้อย่างอัตโนมัติ
  ไม่น่าเลยคิดผิดหรือเปล่าก็ไม่รู้ ที่ให้มันได้มาร่วมนอนเย็ดเล่นแบบนี้ ซึ่งมันจะทำให้ความสัมพันธ์ ผูกเกิดขึ้นทันที แพรรู้สึกตกเป็นรองเจ้าหว่องแล้ว ซึ่งมันจะทำอย่างไรกับแพรต่อไปนี้ก็ได้ทั้งนั้นผู้หญิงเมื่อเสียท่าให้ผู้ชายย่อมตกเป็นเบี้ยล่างทันที ถึงมันจะเป็นเด็กรับใช้ก็เถอะแต่มันได้เชยชมและเสพเรื่อนร่างของสงวลน้อยๆของแพรไปหมดแล้ว จุดครอบครองของผู้ชายก็คือการได้จับเย็ดผู้หญิงนั้นเองซึ่งแพรก็ถูกเจ้าหว่องจับเย็ดเล่นอยู่ขณะนี้แล้ว อ้ายหว่องมันชักเข้าชักออก ทำให้แพรถึงกับดิ้นพราดๆ ลืมตัวกระดกหีรับแรงควยมันอย่างเมามันส์ มันจับขาแพรยกลอยขึ้นเพื่อจะได้ทิ่มควยได้ถนัด นี่หรือครั้งแรกของเด็ก คงเพราะธรรมชาติ สินะ ทำให้มันเย็ดเป็นโดยไม่ต้องสอน แพรเองลืมตัวครางอย่างไม่เป็นศัพท์ มันจะขย่ำจะอมจะเลียจะดูดจะไซร้ทุกซอกของเรือนร่างของแพรๆ ก็ตกเป็นของมันแล้วขณะนี้ มันโน้มตัวมาดูดลิ้นแพรเข้าไปดื่มด่ำในปากของมัน ปานจะเอาไปกลืนกิน ลิ้นแพรเสียงั้น มันดูดนมและทึ่งขย่ำเต้าแพรอย่างเมามันส์ จนแพรสุดจะทนแล้ว สวรรค์ของแพรที่ไม่เคยเกิดกับควยแปดนิ้วแบบนี้ กำลังมาแล้วอย่างแรง แพรสุดจะทนแล้ว ฮือๆๆๆ…คราง…อ่าส์….ซูดส์….ซีดส์….อืมส์ อูวย์ อ้าส์……จุดสุดยอดของ

  แพร น้ำกามสวาท ความเสียวกะสัน ผสมความเงี่ยนที่ถูกเสียดสี กะแทกกะทั้นซ้ำๆ มันพุ่งแตกทะลัก สวนควยของเด็กออกมาจนเปียกล้น เช่นน้ำพุ แพรโดนพี่เอ็นเย็ดยังไม่ขนาดนี้เลย ครั้งนี้น้ำหีแพรพุ่งแรงและมากจริงๆ เฮ้อ..สุดจะทนทำนบ รักแพรแตกกระจายเจิ่งนองธรณี อ้ายหว่องมันไม่หยุดแพรเสียวจนสุดๆจนตัวเกร็งจึงต้องระงับมันด้วยเอามือไปโอบกดเอวให้มันหยุดกะหน่ำแทงหีแพรได้แล้ว “แพรไม่ไหวแล้ว หยุด

  ก่อนพอก่อนเถอะ หง่อง…หย่อง…งงง…หว่อง อ้าแพรอ้าส์ โอ้ย…หอ่งงงอืมส์….” อืม…สวรรค์จ้าแพร สรรค์นะ ขัวญเอ่ยขัวญมานะ พี่เอ็นลูบหัวและปลอบแพร ซึ่งแพรร้องและเกร็งดิ้นพล่านสะบัดหน้าซ่ายไปมา คราง ฮือๆ…ไม่หยุด จิกที่นอนแทบขาด กระดกหีกระแทกเพื่อจะให้มันหยุดกระหน่ำเย็ดหีแพร ซึ่งแพรสุดจะทน ท้องมันแข็งตื้อเสียวซ่านไปหมด พร้อมกันมันก็กดควยดิ่งพ่นพิษแห่งน้ำเงี่ยนของมันฉีดพุ่งฝ่าเข้าหลืบร่องหีของแพรไปแบบเต็มๆแรงเกิด ทำให้ไปชนกับผนังหีอ่อนๆของแพร ถึงกับสะดุ้งยกแอ่นหีรับน้ำกามของมันแบบลืมตัวเลยทีเดียวและเสียงมันก็ร้องดังลั่นเลย โอว์…อ้าส์…ซีดส์…สุดๆเลย…น้ำเงี่ยนแตกแล้ว…ฮือๆ…โอ้ว์…สุขที่สุดเลย อือ…. และหีของแพรก็ตอดรัดลำควยของมันอย่างแรง จนมันตกใจ ร้องว่า ทำไมหีคุณแพรบีบรัดควยผมแน่นจังเลยงับ และตอดบีบหนึบๆด้วยแปลกจัง ผมโดนตอดเสียวลำควยจัง พี่เอ็นหัวเราะ เยาะที่แพรโดนเด็กเย็ดถึงกับน้ำหีแตก และแตดเกร็งตอดขมิบบีบลึงรัดควยเด็ก แต่แพรหันหน้าหลบเข้าข้างเต้นท์ อายทั้งมันและพี่เอ็นมากๆ น้ำตาแพรใหลพราก แพรถึงกับร้องไห้เลยที่โดนเด็กเย็ดจนน้ำหีแตก แพรไม่กะจะให้มันแตกเลยเพียงคิดแค่ให้เจ้าหว่องได้แค่ลองสอดควยเข้ามาเล่นดูเท่านั้น แต่แล้วแพรเองก็ทนมันอดกั้นอั้นมันไว้ไม่ไหวจริงๆ คือแพรขี้อายไม่อยากให้เด็กมันรู้ว่าแพรมีน้ำหีพุ่งแตกออกมาจากซอกหี และมันออกมาแรงซ่ะด้วย ฉีดสาดควยมันจนร้อนไปหมด แพรอายมันมากๆ จนน้ำตาแห่งความปิติสุขบวกกับกลัวคนอื่นจะรู้ ว่าแพรปล่อยให้เด็กรับใช้ชาวพม่ามาจับเย็ดเล่น เมื่ออ้ายหว่องมันเห็นแพรร้องไห้มันเลยปลอบว่าโอ้ๆ อย่างร้องนะคนดี ขอโทษๆจริงๆ เจ็บมากมั๊ย? และมันก็ฝลุบหน้าลงมาที่หน้าอกของแพรนอนนาบกอดรึงรัดแพรไว้แน่น แพรรู้สึกดีจริงๆ เมื่อได้ถูกควยของมันเบียดเสียบคาไว้เต็มรูหี รู้สึกถึงความอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ไม่อยากจะจากความรู้สึกที่ดีๆแบบนี้ไปเลย แพรอบอุ่นมากๆ แพรเลยเผลอกายและใจโอบกอดอ้ายหว่องไว้จนแน่นแบบหมดยางอาย ส่วนพี่เอ็นก็นอนสงบอยู่ข้างๆ คงเข้าใจดีว่าเราทั้งสองปล่อยน้ำอสุจิสวาทแรกซึ่งกันและกันคงเพลียอยากพักผ่อน สักพักพี่เอ็นก็ลุกออกไปสูบบุหรี่เล่นข้างนอก เหลือเพียงเราสองคนที่เป็นของกันและกันอยู่ตามลำพัง สักพักอ้ายหว่องมันลุกขึ้นแล้วบอกว่าขอผมเย็ดคุณแพรอีกครั้งนะครับ แพรมองหน้ามันแล้วก็ไม่ได้ปฎิเสธอะไร มันก็เริ่มไซร้ซอกคอติ่งหู

  ของแพร จนแพรสยิว มันเอาปากมาปะกบปากแพรแล้วดูดทั้งลิมฝีปากล่างสลับบน แหย่ลิ้นแพรดูดดึงลิ้นแพรเข้าไปยังปากมันดังสวบๆอย่างเอร็ดอร่อย แพรโดนเด็กดูดปาก เพลินอย่างบอกไม่ถูก มันไล่ลงไปบนเนินนม ลงสู่เนินสวาทของแพร จนลิ้นมันไปแตะที่ติ่งแตดของแพร ทำให้แพรสะดุ้งครางระคนด้วยความเสียวมันเอาลิ้น

  .

  ไฟล์ไหนถูกลบไปแล้ว ก็ให้ข้ามไปเลยนะ ดูของใหม่ๆบ้าง อิอิ
  ดูกระทู้ที่เคยตั้งทั้งหมด คลิกเลย ++  .
  คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

  ดูออนไลน์ 24 ชม.

  Mobile|clicksiam.com Page Ranking Tool

  GMT+7, 13/2/2016 15:42 , Processed in 0.042851 second(s), 19 queries , Gzip On.

  Powered by Discuz! X2 | Skin BY NAisutyot

  © 2001-2011 Comsenz Inc.

  ขึ้นไปด้านบน