clicksiam เว็บวาไรตี้และการแบ่งปัน

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
"ดูคลิป 3 มิติออนไลน์" เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ไม่ลองไม่รู้
....
ชำระเงินง่ายๆ ผ่าน บัตรทรูมันนี่ หรือ ทาง SMS ดูได้จุใจทะลุจอดู: 38140|ตอบ: 0

เยสน้องสาวม.1 [คัดลอกลิงก์]

คะแนนโพสวิดีโอ:9095

ผู้ดูแลกระดาน

Rank: 16Rank: 16Rank: 16Rank: 16

 • อารมณ์รายวัน
  ร้อนใจ
  31/5/2014 08:20:12
 • เช็คชื่อแล้ว: 202 วัน

  [LV.7]ขั้นเทพ

  แรงค์
  829
  ทอง
  9095
  โบนัส
  1390
  เวลาออนไลน์
  55 ชั่วโมง
  สิทธิ์ในการอ่าน
  100
  กระทู้
  1863
  เครดิต
  1766
  UID
  3557

  ผู้ร่วมกิจกรรม 3 ผู้ใช้ระดับ 1 ผู้ใช้ระดับ 2 ผู้ใช้ระดับ.3 ผู้ใช้ระดับ.4 ผู้ใช้ระดับ.5 ผู้ใช้ระดับ.6 ผู้ใช้ระดับ.7 ผู้ใช้ระดับ.8 ผู้ใช้ระดับ.9

  โพสต์เมื่อ 30/5/2011 20:17:01 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
  เรื่องนี้เป้นเรื่องจริงที่เกิดขึ้นเมื่อต้นเดือน พฤษภาคม 2554 นี้เอง

  ก่อนเข้าเรื่องจำแนะนำตัวน๊ะครั๊บ ผมชื่อเอก อายุ15ปี เรียนอยู่ม.3ครับ ที่บ้านผมอยู่กัน4คน คือ ผม พ่อ แม่ และ
  น้องสาวของผมครั๊บ พ่อผมอายุ48 แม่ผมอายุ32 น้องสาวผมอายุ 14 อยู่ม.1 โรงเรียนเดียวกับผม ที่บ้านผม
  พ่อแม่จะไปทำงานจัน-เสาร์ หยุดวันอาทิตย์วันเดียวครับ ไปทำงานก็จะกลับประมาณ3ทุ่มอ่ะครั๊บ จะกลับมาพร้อมกันทั้งพ่อและแม่ พ่อจะไปรับแม่ที่ทำงานครั๊บ ส่วนน้องสาวผม อยู่ม.1 คงรู้น๊ะครับว่าทรวดทรงจะเป็นยังไง น้องผมไว้ผมยาวประมานเลยบ่าไปหน่อยนึง น้องสาวผมเป้นคนเรียนเก่งเงียบๆ เหมือนเด็กติ๋มว่างั้นก็ได้  ผมนี้เป้นคนที่ชักว่าวบ่อยมากไม่ได้ชักเป็นอันนอนไม่หลับอ่ะครั๊บ ผมจะนึกถึงภาพว่าได้เย็ดน้องสาวเป๋นประจำ ผมชอบแอบดูน้องสาวเวลาเข้าห้องน้ำประจำเลยครั๊บ ทั้งอาบน้ำ ขี้ เยี่ยว ผมดูน้องสาวผมมาหมดแล้ว จากที่ดู น้องสาวผมนมไม่ค่อยใหย่มากจุกมีออกมาอยู่นิดนึงสีชมพู ส่วน หีนั้น ปิดมิดชิดก็น้องผมไม่เคยโดนนี่ครั๊บ555+  ขนขึ้นอุยๆ ไม่มากนัก หีน่าเลียมาก ผมหมกมุ่นมากครั๊บ ทุกวันๆจะชักว่าว ดูน้องอาบน้ำไปด้วย แต่น้องคงไม่รู้หรอก เอ้ย ( ลืมบอกไปน้องผมชื่อ นุ้ย)  น๊ะครั๊บ ผมอยากเย็ดน้องผมมาก แต่ที่แอบดูน้องสาวมาตลอดนั้น ผมไม่เคยเห็นน้องสาวผมช่วยตัวเองเลยไม่เห็นจะมีว่าน้องผมจะเงี่ยนเลยน๊ะครั๊บ พูดตรงๆเหมือนกับว่า น้องผมไม่เคยรู้เรื่องอย่างนี้เลยอ่ะครั๊บ

  เข้าเรื่องเลยน๊ะ

  วันนั้นเป้นวันเสาร์  พ่อแม่ไปทำงานกันหมด เหลือผมกับน้อง ประมานเที่ยงๆอ่ะครับ น้องเข้ามาเรียกผมในห้องผมกำลังดูหนังอยู่ น้องเข้ามาบอกว่า พี่เอกไปทำคอมในห้องหั้ยนุ้ยหน่อยผมก็ลุกไปทำให้น้องในใจไม่คิดอ่ะไรหรอกครับ
  กะทำให้เส็ดแล้วกับมาดูหนังต่อผมสต๊อปหนังไว้ ก็เข้าไปในห้องน้อง ผมก็นั้งทำคอมให้น้องจนเส็ดแล้วน้องก็ขอบคุนผม น้องบอกว่าพี่เอก นั่งเลนเกมกันไหม น้องลงเกมมาใหม่ ผมก็ตกลงเล่น วันนั้นชุดที่น้องใส่เป้น ชุดนอน สงสัยคงไม่ได้ออกไปไหน แต่น้องผมใส่ เสื้อในกับเกงในน๊ะครั๊บ ที่เห็นเพราะเสื้อผ้ามันบาง อารมผมเริ่มว่าล่ะ ผมคิดว่าจะเย็ดน้องสาวให้ได้วันนี้ เพราะอยากมานานล่ะ ผมจึงคิดอ่ะไรแผลงๆทำ น้องผมก็เข้าเกม เป็นเกมที่เล่นได้สองคน ผมก็ให้น้องนั่งตักผมน้องคงไม่คิดอ่ะไรหรอก ของผมเริ่มแข๋งล่ะครับ น้องดูนั่งไม่เป็นสุกเหมือนกับโดนอ่ะไรทิ่มอ่ะครั๊บ ผมก็เริ่มไซ้ตรงซอกคอน้องน้องเริ่มหายใจแรงขึ้น จนน้องรุกบอกว่าจะไปอาบน้ำแล้วผมงี้เซงเลย น้องผมก็เข้าไปอาบน้ำจนเส็ดในใจผมคิดว่าจะขมขืนน้องให้ได้เลย ผมจึงวิ่งลงไปปิดประตูข้างล่างปิดหน้าต่างจนหมดแล้ววิ่งขึ้นมาบนห้องน้อง น้องถามว่าพี่จะปิดประตูข้างล่างทำไม น้องคงได้ยินเสียง น้องใส่ผมขนหนูออกมา ผมไม่พูดอ่ะไร เดินเข้าไปผลักน้องลงบนเตียงดึงผ้าขนหนูออก น้องผมเรื่มร้องให้บอกพี่จำทำอ่ะไร ผมไม่รอช้าแก้ผ้าจนร่อนจ่อนทั้ง2ตน แล้วผมก็นอนทำตัวน้องไซ้ซรอกคอ ดูดปากน้อง แต่น้องไม่อ้าปากรับลิ้นของผม ผมจึงดูดหัวนมของน้องผม นุ้ยร้องให้ใหย่เลยคราวนี้น้องผมไม่ขัดขืนเอาแต่นอนร้องให้ ผมก็ได้ใจ ก้มลงไปเลียหีน้อง หีน้องปิดสนิท ผมเอานิ้วแหวกออกแล้วเลียอย่างเมามัน น้ำเงี่ยนน้องเริ่มไหลออกมาทำให้ผมไสยวขึ้นไปอีกเลียไปอีก น้องครางบอก พี่พอเถอะ นุ้ยขอร้อง น้องยกมือไหว้พร้อมร้องให้ ผมไม่รอช้า เอาควย 5 นิ้วของผมออกมายัดใส่รูหีน้องช้าๆจนน้องดิ้นพล่าน ร้องให้ยกใหย่เลยคราวนี้ ผมยัดไปได้ครึ่งท่อนเท่านั้นแล้วหยุดคาไว้ในรู ก้มลงไปจูบปากน้อง ผม บอก นุ้ย พี่ขอโทดน๊ะ ที่ทำแบบนี้พี่ขอเย็ดนุ้ยเถอะ น้องดิ้นแต่ผมไม่ยอม คราวนี้ผมยัดหมดเลยครับ มมีเลือดของน้องผมซิบๆออกมาเลย ผมซอยไปช้าๆเรื่อยๆ น้องร้องโอ๊ย พี่ นุ้ยเจ็บ พอเถอะนุ้ยขอร้อง โอ๊ย....... ซี๊ด.......... โอ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ พี่พอๆๆๆๆผมหยุดซักพักจนน้องผมร้องให้อีกครั้ง พอเถอะพี่ นุ้ยขอร้อง ผมไม่รอช้า ซอยเลยคราวนี้ ผมเร่งจังหวะขึ้น จนน้องผมดิ้น บอกพี่น้องไม่ไหวแล้วๆโอ๊ยยๆๆๆๆๆเจ็บๆๆๆๆๆๆพี่พอเถอะๆๆๆๆๆๆๆๆโอ๊ยๆ....... ผมผมนุ้ยพี่ใกล้เส็ดแล้วผมเย็ดซอยไม่หยุด
  จนผมทนไม่ไหวแตกในรูหีของน้องสาวผม น้องผมนอนร้องให้หมดแรงอยู่บนเตียยง น้ำเงียนผมมันทะลั๊กออกมาเต็มรูหีน้องผม ผมนอนทักน้องสาวผม แล้วพูดว่าพี่ขอโทดน๊ะนุ้ย แล้วผมก็มารู้สึกตัวอีกทีบ่าย3โมงผมนอนแก้ผ้าอยู่ ไม่รู้หลับไปตอนไหน ผมรีบกลับห้องตัวเอง รีบอาบน้ำแล้วลงไปข้างล่าง ไปเจอน้องกำลังนอนดูทีวีอยู่ชั้นล่าง ผมไปนังข้างๆน้องแล้วพูดกับน้องว่า นุ้ยพี่ขอโทดน๊ะ นุ้ยเริ่มร้องให้อีกครั้ง แต่ไม่พูดอ่ะไร ผมก็เข้าไปกอดน้องสาวผม ผมก็บอกว่าไหนพี่ขอดูจิ๋มหน้อยน๊ะ  ผมเอามือจะดึงกางเกงน้องออก น้องไม่พูดแต่ทำท่าขัดขืนจะลุกหนี ผมดึงตัวเทอไว้แล้วดึงกางเกงออกหีน้องผมแดงแจ๋เลยครั๊บ น้องด่าผมเลยคราวนี้ ไอสัส คุณยังไม่พออีกหรอ คุณยังเห็นผมเป้นน้องอยู่ไหมไอชาติหมา ไอเหี้ย ผมไม่สนใจ ผลักน้องลงโซฟาควักควยออกมาเย็ดต่อจนแตกในอีกรอบ น้องผมก็นอนร้องให้เหมือนเดิมโอ๊ยพี่ๆๆๆๆๆๆ หนูเจ็บแสบไปหมดแล้ว พี่ยังไม่พออีก หรอ น้องพูดพรางยกมือไหว้ ผมก็พาน้องไปอาบน้ำและก็ล้างเนื้อล้างตัว จนเส็ดผมก็บอกว่า นุ้ยอย่าโกรดพี่น๊ะ นุ้ยเก็บเรื่องนี้เป็นความรับน๊ะ ผมก็จูบน้องแล้วขอโทดน้อง
  แล้วก็เย็ดกันต่อจนวันนั้นแตกไป 5น้ำ ตั้งแต่ เที่ยง ยัน 2ทุ่มครึ่ง ที่พ่อแม่กลับ มา และตอนกลางคืนผมก็ไปหาน้องในห้องตอนที่พ่อแม่หลับแล้ว ผมก็เย็ดกับน้อง แต่คราวนี้น้องไม่ขัดขืนผมนอนไห้ผมเย็ด โอ๊ยพี่เอก ไม่ไหวแล้วๆ โอ๊ยๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ และผมก็แตกใน และรีบกลับห้องผม ตอนเช้ามาเราก็ทำตัวปกติครั๊บ เรื่องนี้เป้นเรื่องจริงที่เกิดกับตัวผมครับ
  .

  ไฟล์ไหนถูกลบไปแล้ว ก็ให้ข้ามไปเลยนะ ดูของใหม่ๆบ้าง อิอิ
  ดูกระทู้ที่เคยตั้งทั้งหมด คลิกเลย ++  .
  คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

  ดูออนไลน์ 24 ชม.

  Mobile|clicksiam.com Page Ranking Tool

  GMT+7, 14/2/2016 02:07 , Processed in 0.040080 second(s), 19 queries , Gzip On.

  Powered by Discuz! X2 | Skin BY NAisutyot

  © 2001-2011 Comsenz Inc.

  ขึ้นไปด้านบน