clicksiam เว็บวาไรตี้และการแบ่งปัน

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
"ดูคลิป 3 มิติออนไลน์" เจ้าแรกและเจ้าเดียวในประเทศไทย ไม่ลองไม่รู้
....
ชำระเงินง่ายๆ ผ่าน บัตรทรูมันนี่ หรือ ทาง SMS ดูได้จุใจทะลุจอดู: 157100|ตอบ: 0

ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกกระจาย [คัดลอกลิงก์]

คะแนนโพสวิดีโอ:9095

ผู้ดูแลกระดาน

Rank: 16Rank: 16Rank: 16Rank: 16

 • อารมณ์รายวัน
  ร้อนใจ
  31/5/2014 08:20:12
 • เช็คชื่อแล้ว: 202 วัน

  [LV.7]ขั้นเทพ

  แรงค์
  829
  ทอง
  9095
  โบนัส
  1390
  เวลาออนไลน์
  55 ชั่วโมง
  สิทธิ์ในการอ่าน
  100
  กระทู้
  1863
  เครดิต
  1766
  UID
  3557

  ผู้ร่วมกิจกรรม 3 ผู้ใช้ระดับ 1 ผู้ใช้ระดับ 2 ผู้ใช้ระดับ.3 ผู้ใช้ระดับ.4 ผู้ใช้ระดับ.5 ผู้ใช้ระดับ.6 ผู้ใช้ระดับ.7 ผู้ใช้ระดับ.8 ผู้ใช้ระดับ.9

  โพสต์เมื่อ 6/5/2011 13:57:23 |แสดงโพสต์ทั้งหมด
  ก๊อปมาค่ะ นาวว่า สนุกดี แนวคนกับสัตว์ ^^

  ไปขี่ม้า...โดนควยม้า น้ำแตกระจาย

  วันนั้นพ่อ แม่และหนูไปเที่ยวที่ฟาร์มม้าของคุณลุง ทุกๆครั้งที่มามักจะเป้นตอนเดือนเมษายน-พฤษภาคมซึ่งเป้นช่วงที่ม้าเป้นสัดพอดี หนูเองก็ยังไม่ได้รู้เรื่องอะไรมากค่ะ และช่วงนั้นลุงเองก็กำลังเพาะ

  พันธุ์ม้าตัวน้อยอยู่ หนูก้เข้าไปช่วยตามปกติ และเรื่องราวที่คาดไม่ถึงก็เกิดขึ้นค่ะ
  วันนั้นตอนประมาณ 2 ทุ่มครึ่งลุง พ่อและแม่ไปซื้อของข้างนอกค่ะ เหลือหนูคนเดียว พวกคนงานก้กลับเข้าบ้านพักหมดแล้ว หนูเดินไปตรวจเช็คคอกม้าพ่อพันธุ์ที่ลุงบอกให้ดูแลดีๆ หนูเดินตรวจว่าแต่ละ

  ตัวสมบูรณ์หรือเปล่าในคอกพ่อพันธุ์มีม้าตัวผู้ที่คัดสรรไว้แปดตัวค่ะ 7 ตัวแรกสมบูรณ์ดีทุกอย่างและมันก็กินหญ้าหมดรางแต่ตัวสุดท้ายเป็นม้าพันธุ์ควอเตอร์ที่ลุงซื้อมาจากเมืองนอก ชื่อควอตซ์  มัน

  กระสับกระส่ายยังไงชอบกล หนูนึกว่ามันคงอยากออกไปวิ่งเล่นเลยหยิบบังเหียนใส่ให้มันแล้วพามันออกไปวิ่งข้างนอกฟาร์ม(ห่างจากฟาร์มประมาณ 5 กม) เจ้าควอตซ์มันก็วิ่งตามประสาม้าคึกนะคะ

  วิ่งไปทั่วเลย สักพักมันเหนื่อยมันยืนนิ่งหายใจดังมาก หนูเลยลงจากหลังมันแล้วไปจูงมันไปนั่งตรงต้นไม้ใหญ่ที่มีคบไฟแขวนอยู่ นั่งๆไปหนูรู้สึกปวดฉี่ค่ะ เลยมองซ้ายมองขวาไม่เจอใครมีแต่เจ้า

  ควอตซ์นี่แหละ หนูเดินอ้อมไปหลังต้นไม้แล้วถอดกางเกงนั่งฉี่ค่ะโดยลืมผูกเจ้าควอตซ์ไว้ พอหนูฉี่เสร็จก็จะเอื้อมไปหยิบทิชชู่ในกระเป๋ากางเกงค่ะแต่พอคลำๆหาที่กางเกง เอ๊ะ! ทำไมมันแข็งๆมีขนด้วย

  พอนึกไปนึกมาก็นึกไปว่ามันคือจมูกของเจ้าควอตซ์มันดมที่หีหนู หนูร้องห้ามค่ะแต่มันไม่หยุด ด้วยความที่มันเป้นม้าตัวใหญ่มันเดินขึ้นมาคร่อมตัวหนูค่ะ หนูเห็นควยของมันโผล่ออกมาด้วย ยาว ใหญ่

  มากๆห้อยต่องแต่งไปมา มัน  พยายาทจะคร่อมตัวหนูแต่เพราะตัวหนูเล็กมันเลยทำไม่ได้ หนูค่อยๆคลานออกจากใต้ท้องมันแล้ววิ่งไปที่ต้นไม้เพื่อหานช่วยแต่ขาดันสะดุดรากไม้ทำให้หนูเซไปเกาะ

  ต้นไม้ เจ้าควอตซ์มันคร่อมหนูอีกรอบ คราวนี้ควยมันแข็งชี้โด่ขึ้นมาแทงหีหนูเต็มๆ จริงอยุ่ที่หนูเคยโดนแฟนเย็ดแต่นั่นมันคนไม่ใช่สัตว์ มาดันเข้าไปแค่ครึ่งลำมันก็ถึงมดลูกหนูแล้ว มันกระเด้าช้าๆแล้ว

  แรงขึ้นๆเรื่อยๆ หนูครางไม่ได้ศัพท์เลย สักพักรถของลุงก็ขับเข้ารั้วฟาร์มผ่านต้นไม้ที่เจ้าควอตซ์เย็ดหนูโดนไม่ได้สังเกต เพราะตัวเจ้าควอตซ์เป้นสีดำกลมกับเงามืดของต้นไม้ ลุง พ่อและแม่เดินเข้าบ้าน

  ไปไม่สนใจอะไรเพราะคิดว่าหนูนอนไปแล้ว แล้วพวกท่านก็ขึ้นนอน ทุกๆอย่างเงียบกริบได้ยินแต่เสียงควยกระแทกหีหนู สักพักควยมันก็พองขึ้นแล้วฉีดน้ำควยเข้าไปในหีหนู เยอะๆมากๆ หนูแทบทรุด

  หีหนูยังไม่หลุดจากควยมันเลย นึกว่าเดี๋ยวมันอ่อนตัวแล้วหลุดไปเอง ที่ไหนได้เจ้าควอตซ์มันยังไม่หายเงี่ยนเพราะเป้นม้าหนุ่ม มันกระเด้าต่อหนูโก้งโค้งรับควยมันอย่างจำยอม ครั้งแรกมันไม่รู้สึก

  อะไรพอครั้งที่2ชักมีอารมณ์เงี่ยน หนูปล่อยให้มันเอาหีจนพอใจมันอัดน้ำควยลงไปซ้ำแล้วซ้ำเล่าไม่เหนื่อยเลย ตอนนั้นจำได้ว่าน้ำควยไหลโครกไปมาในมดลูกเลย เย็ดกับมันไป 4-5 ครั้งคราวนี้สงสัย

  มันหมดแรงพอมันอัดน้ำควยเฮือกสุดท้ายหมดมันลงจากตัวหนู หนูลงไปนอนกับพื้นเลยเพราะหนูไม่ค่อยได้มีอะไรกับแฟนบ่อยเท่าไหร่พอเย็ดกับมันเสร็จ แคมหีหนูปิดสนิทมีน้ำควยบางส่วนที่ไหล

  ออกมาได้ เจ้าควอตซ์มันลงไปนอนกับพื้นหญ้า ควยมันค่อยๆหดกลับเข้าไป หนูคลานไปถอกควยออกมาแล้วเลียทำความสะอาดให้มันตอบแทนที่ทำให้หนูแตกไปเป้นสิบครั้ง เลียๆไปสักพักควยมัน

  กลับยาวขึ้นอีกหนูโมกให้มัน กัดเบาๆด้วยคราวนี้ไม่ทันตั้งตัวค่ะ มันอัดน้ำควยเต็มปากหนู กลืนเข้าไปเกือยไม่หมดไหลย้อยตรงมุมปาก พอมันแตกอีกครั้งเหมือนมันพอใจที่ได้เย็ดหนู หนูก็เดินเข้าไป

  นอนข้างๆๆมัน มือก็ถอกควยมันไปด้วย แล้วจับควยมันเสียบเข้าไปในรูหีตอนมันเย็ดมันเข้าไปได้แค่ครึ่งลำ หนูจับมันนอนหงายแล้วนั่งเสียบควยมันลงไปในหี ตอนแรกคับมากๆ หนูกลั้นใจดันเข้าไป

  สุดโคนคับทั้งตัวเลย มันพลิกตัวนอนแล้วหลับไป หนูก็นอนกอดมันสูดกลิ่นม้าดิบเข้าไปให้เต้มปอด ขาหนูต้องเกยสะโพกมันไว้เพราะควยใหญ่ๆที่เสียบหีไว้ หนูหลับเพราะหมดแรง

  ประมาณตี 3 หนูสะดุ้งตื่นเพราะเจ้าควอตซ์มันลุกขึ้นควยมันหลุดออกดังพล็อก! น้ำควยเมื่อคืนมันไหลออกมาด้วย หนูคลานไปใส่กางเกงพอทำท่าจะขึ้นขี่มัน น้ำควยก้ทะลักอีกรอบเสียวสะท้านไปทั้งตัว

  หนูขี่มันกลับไปที่คอกเจอคนงาน โกหกเสร็จสับว่าพามันไปออกกำลังกายก่อนจะเดินขึ้นไปอาบน้ำนอน ราวๆ 9โมงลุงเริ่มผสมพันธุ์ หนูนึกว่ามันต้องไม่มีแรงแน่แล้วลุงต้องสงสัย แต่ที่ไหนได้มันกลับ

  ให้น้ำควยโคตรเยอะเลย พอหลังจากนั้นมันก็ชอบมาคลอเคลียหนูตลอด หนูก็พามันไปวิ่งเล่นตอนค่ำๆ ลุงก้ไม่ว่าอะไร แล้วหนูก็พาไปที่ต้นไม้ที่มันเย็ดหนูอีก เราเย็ดกันมันหยดติ๋ง หนูเรียกมันว่า ผัว

  เวลาจะพามันไปเย็ด มันจะวิ่งมาทันที ตกลงตลอด 1 เดือนที่หนูไปอยู่ฟาร์มลุง หนูเย็ดกับเจ้าควอตซ์ทุกๆคืน จนแอบคิดว่าจะท้องไหม เลยลองไปถามลุงว่าคนกับสัตว์ท้องด้วยกันได้ไหม ลุงบอกว่าไม่

  ถ้าได้ป่านนี้คงเข้างานวัดได้หลายตังค์แล้ว หนูหัวเราะ ก้ดีที่ท้องด้วยกันไม่ได้ ถ้าท้องได้หนูว่าป่านนี้หนูมีลูกกับมันไปหลายโหลแล้วเล่นเย็ดทุกๆแบบนี้ และทุกๆคืนที่หนูเย็ดกับมันก้จะนอนกันทั้งๆที่

  ควยคาหีอยู่ บางครั้งเวลาหนูตื่นเจ้าควอตซ์มันจะเดินควยโด่มาให้หนูอม แล้วอัดน้ำควยให้กินเป้นอาหารเช้าจนอิ่ม แล้วจึงพากลับเข้าคอก ก่อนจะไปอาบน้ำแต่น้ำควยที่อยู่ในหีหนูทุกๆเช้าหนูจะอ้าแคม

  หีให้มันไหลใส่ขวดนมขนาด 250มล.แล้วเก้บใส่ตู้เย็นในห้อง เวลาไหนหิวน้ำควยจะเปิดออกมากิน เก็บได้หลายขวดอยู่ค่ะ หนูกินมันเป้นอาหารเช้า เที่ยง เย็น มีการเติมมันทุกๆคืน พอตอนนี้ก็ 1 ปีมา

  แล้วหนูก็ยังแวะเวียนไปให้มันเย็ดและเก็บน้ำควยมากินค่ะ
  *********************************
  เรื่องแต่งบันเทิงความเงี่ยน ของผู้หญิงร่านควย
  .

  ไฟล์ไหนถูกลบไปแล้ว ก็ให้ข้ามไปเลยนะ ดูของใหม่ๆบ้าง อิอิ
  ดูกระทู้ที่เคยตั้งทั้งหมด คลิกเลย ++  .
  คุณต้องเข้าสู่ระบบก่อนจึงจะสามารถตอบกลับ ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

  ดูออนไลน์ 24 ชม.

  Mobile|clicksiam.com Page Ranking Tool

  GMT+7, 12/2/2016 12:23 , Processed in 0.040099 second(s), 19 queries , Gzip On.

  Powered by Discuz! X2 | Skin BY NAisutyot

  © 2001-2011 Comsenz Inc.

  ขึ้นไปด้านบน